Thiết kế nội thất nhà hàng Sushi nhỏ đẹp độc đáo,cách bài trí và thiết kế không gian sao cho hợp lý là yếu tố quan trọng, đóng góp không nhỏ tạo nên sự thành công trong kinh doanh của nhà hàng.
CÔNG TY TNHH TMDV NỘI THẤT TUẤN LINH - TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG - XÂY DỰNG - NỘI THẤT - CÁC CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ , BIỆT THỰ, CĂN HỘ, KHÁCH SẠN, CAFE - NHÀ HÀNG, SHOWROOM, SPA, SALON , VĂN PHÒNG TẠI TPHCM , BÌNH DƯƠNG ĐỒNG NAI VÀ KHU VỰC TẠI HÀ NỘI.
Kinh nghiệm - Uy tín - Giá thành tốt - Chất lượng -Thành công bền vững (Nhận và tận tâm với mọi công trình từ nhỏ đến lớn với giá thành phù hợp)
CÔNG TY TNHH TMDV NỘI THẤT TUẤN LINH
Văn phòng miền Nam : Số 79 đường D1 - Khu dân cư Phú Hòa - Thủ Dầu Một - Bình Dương
Văn phòng miền Bắc: 48 Xóm Tiên Xã Chu Minh - Quảng Oai - Ba Vì - Hà Nội
Hotline : 0979.13.1988 - 0971.65.7966
Email : noithattuanlinh.tokyo@gmail.com
Giờ làm việc : 8h30 - 17h30 từ Thứ 2 đến thứ 7 - Riêng bộ phận kinh doanh hoạt động 24/24.
-------------------------
Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng Sushi
Thiết kế bếp
Tiêu chuẩn thiết kế nhà bếp trong nhà hàng sushi không khác biệt quá nhiều so với các nhà hàng khác. Nhà bếp phải đảm bảo ngăn nắp, gọn gàng để tối đa hóa được công năng sử dụng.
Đồng thời, một số nhà hàng cần đạt tiêu chuẩn về chế biến vì thế cần có khu vực chế biến riêng và có đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp để tạo ra những món ăn chuẩn Nhật.
Ngoài ra bếp cần trang bị hệ thống thông gió để đảm bảo an toàn cho đầu bếp khi chế biến món ăn.
Thiết kế quầy lễ tân
Khu vực lễ tân thường dùng để đón tiếp khách ngay khi họ bước vào, cũng là nơi đầu tiên tạo ấn tượng với khách. Chính vì thế khu vực trước quầy lễ tân nên rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ.
Đồng thời, quầy lễ tân còn là nơi thanh toán hóa đơn. Khách thường đứng ở đó chờ vài phút để hoàn tất thủ tục. Nên bạn có thể treo bảng tên của quán ở đó, trong lúc chờ khách có thể nhìn ngắm và nhớ về quán của bạn lâu hơn.
Thông thường, bên cạnh quầy lễ tân sẽ là quầy bar, thường dành cho khách lẻ. Quầy bar nên trang bị các ghế đơn và trang trí đèn lồng để khách đi lẻ cảm thấy thoải mái khi thưởng thức đồ ăn và đồ uống tại đó.
Khu vực ăn uống
Khu vực ăn uống đóng vai trò rất quan trọng trong một nhà hàng. Vì thế, nó luôn luôn phải được bố trị gọn gàng, sạch sẽ, thoáng mát, tạo được sự thoải mái cho khách hàng.
Các bàn ăn nên được đặt cách xa nhau một chút để đảm bảo sự riêng tư cho từng bàn. Ngoài ra, lối đi lại cần có diện tích đủ để cả nhân viên phục vụ và khách hàng có thể dễ dàng di chuyển, không va chạm vào nhau.
Bên trong khu vực ăn uống, bạn có thể treo thêm đèn lồng, tranh đặc trưng của Nhật Bản, cây xanh…
Màu sắc, ánh sáng
Màu sắc chủ đạo nên là màu vàng, màu nâu,… nhằm tạo sự gần gũi và cổ truyền theo kiểu Nhật Bản.
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ánh sáng vàng trong nhà hàng. Kiểu ánh sáng vàng sẽ tạo được sự ấm cúng và kích thích vị giác.
Việc thiết kế nội thất của bạn đẹp hay xấu ảnh hưởng đến điều này rất nhiều.
Nội thất nhà hàng tôn lên vẻ đẹp và mang lại hơi thở riêng cho nhà hàng đó.
Vì vậy cách bài trí và thiết kế không gian sao cho hợp lý là yếu tố quan trọng, đóng góp không nhỏ tạo nên sự thành công trong kinh doanh của nhà hàng.
Cùng Nội thất Tuấn Linh chúng tôi tham khảo mẫu nhà hàng với diện tích nhỏ được bài trí vô cùng ấn tượng để có những kinh nghiệm trong quá trình thiết kế nội thất nhà hàng của bạn trong thời gian tới nhé.
Nguồn hình ảnh: http://retaildesignblog.net
CÔNG TY TNHH TMDV NỘI THẤT TUẤN LINH
Văn phòng miền Nam : Số 79 đường D1 - Khu dân cư Phú Hòa - Thủ Dầu Một - Bình Dương
Văn phòng miền Bắc: 48 Xóm Tiên Xã Chu Minh - Quảng Oai - Ba Vì - Hà Nội
Hotline : 0979.13.1988 - 0971.65.7966
Email : noithattuanlinh.tokyo@gmail.com
Giờ làm việc : 8h30 - 17h30 từ Thứ 2 đến thứ 7 - Riêng bộ phận kinh doanh hoạt động 24/24.
-------------------------