Báo giá thiết kế thi công nội thất shop thời trang Bình Dương |TuanLinh

Địa chỉ : 145 Lê Hồng Phong - Phường Phú Lợi - TP Thủ Dầu Một - Bình Dương

Hotline : 0979.13.1988 - 0971.65.7966 Email : noithattuanlinh.tokyo@gmail.com

Báo giá thiết kế thi công nội thất shop thời trang Minh Khang Sport tại Phú Giáo Bình Dương ( Mã số : 1487 )

Báo giá thiết kế thi công nội thất shop thời trang Minh Khang Sport tại Phú Giáo Bình Dương
Danh mục : Showroom - Shop
Lượt xem : 1128 ...

Dự Án Thiết Kế Thi Công  Showroom Shop Minh Khang Sport tại Phú Giáo Bình Dương - 2022

– Diện tích: 200 mét vuông

– Địa chỉ: Phú Giáo - Bình Dương

– KTS: Nội thất Tuấn Linh 

Video thiết kế công trình 

Báo giá thiết kế thi công nội thất shop thời trang Minh Khang Sport tại Phú Giáo Bình Dương 2

Mặt tiền của shop là vị trí đặc biệt thu hút mọi người đầu tiên và là yếu tố quyết định họ có muốn vào cửa hàng bạn hay không? 

Bởi vậy việc bạn trang trí mặt tiền càng đẹp và bắt mắt sẽ càng thu hút được nhiều khách hàng ghé đến shop.

 Thiết kế bảng hiệu shop thời trang thể thao phải làm nổi bật được tên thương hiệu và có khả năng thu hút khách hàng ngay cả trong điều kiện trời tối. 

Báo giá thiết kế thi công nội thất shop thời trang Minh Khang Sport tại Phú Giáo Bình Dương 3

Báo giá thiết kế thi công nội thất shop thời trang Minh Khang Sport tại Phú Giáo Bình Dương 45

Báo giá thiết kế thi công nội thất shop thời trang Minh Khang Sport tại Phú Giáo Bình Dương 1

Báo giá thiết kế thi công nội thất shop thời trang Minh Khang Sport tại Phú Giáo Bình Dương 8

---------------------

Báo giá thiết kế thi công nội thất shop thời trang Minh Khang Sport tại Phú Giáo Bình Dương 11

Tông màu được lựa chọn ở đây là màu trắng– xanh tươi mới. Ngay từ khi bước vào cửa hàng, sẽ cảm nhận được một không khí tráng đầy sức sống như  muốn được chơi thể thao ngay ngập tức.

Báo giá thiết kế thi công nội thất shop thời trang Minh Khang Sport tại Phú Giáo Bình Dương 6

Việc thiết kế ánh sáng cửa hàng rất quan trọng, chú trong lắp đặt hệ thống đèn sao cho các sản phẩm trong cửa hàng luôn được nổi bật và ấn tượng nhất. 

Báo giá thiết kế thi công nội thất shop thời trang Minh Khang Sport tại Phú Giáo Bình Dương 9

Với phong cách shop đơn giản, bạn còn có thể thu hút được nhiều khách hàng bằng cách tạo điểm nhấn với tủ kệ độc đáo, tránh rườm rà, rối mắt kết hợp sử dụng màu sắc nhẹ nhàng, hạn chế chi tiết để sản phẩm thật sự nổi bật và trọng tâm nhiều điểm nhấn .

Báo giá thiết kế thi công nội thất shop thời trang Minh Khang Sport tại Phú Giáo Bình Dương 12

Thiết kế shop thời trang có nội thất khác biệt tinh tế sang trọng , kết hợp hài hòa với màu nền, màu sơn tường,hệ thống tủ kệ đầu đủ công năng.. luôn bắt mắt và thu hút khách hàng hơn bao giờ hết. 

Báo giá thiết kế thi công nội thất shop thời trang Minh Khang Sport tại Phú Giáo Bình Dương 13

Báo giá thiết kế thi công nội thất shop thời trang Minh Khang Sport tại Phú Giáo Bình Dương 144

Báo giá thiết kế thi công nội thất shop thời trang Minh Khang Sport tại Phú Giáo Bình Dương 15

Báo giá thiết kế thi công nội thất shop thời trang Minh Khang Sport tại Phú Giáo Bình Dương 16

Báo giá thiết kế thi công nội thất shop thời trang Minh Khang Sport tại Phú Giáo Bình Dương 17

Báo giá thiết kế thi công nội thất shop thời trang Minh Khang Sport tại Phú Giáo Bình Dương 18

Báo giá thiết kế thi công nội thất shop thời trang Minh Khang Sport tại Phú Giáo Bình Dương 19

Báo giá thiết kế thi công nội thất shop thời trang Minh Khang Sport tại Phú Giáo Bình Dương 21

Báo giá thiết kế thi công nội thất shop thời trang Minh Khang Sport tại Phú Giáo Bình Dương 22

Báo giá thiết kế thi công nội thất shop thời trang Minh Khang Sport tại Phú Giáo Bình Dương 23

Báo giá thiết kế thi công nội thất shop thời trang Minh Khang Sport tại Phú Giáo Bình Dương 24

Báo giá thiết kế thi công nội thất shop thời trang Minh Khang Sport tại Phú Giáo Bình Dương 25

Báo giá thiết kế thi công nội thất shop thời trang Minh Khang Sport tại Phú Giáo Bình Dương 266

Báo giá thiết kế thi công nội thất shop thời trang Minh Khang Sport tại Phú Giáo Bình Dương 27

Báo giá thiết kế thi công nội thất shop thời trang Minh Khang Sport tại Phú Giáo Bình Dương 28

 

Làm sao để có một thiết kế cửa hàng quần áo đẹp và thu hút ?

Trước khi bắt tay vào thiết kế shop thời trang, bạn cần chuẩn bị tốt các nội dung sau:

Khi đã trả lời được cho những vấn đề này, bạn có thể bắt tay vào thiết kế cho riêng mình một shop thời trang mang đậm dấu ấn thương hiệu của bạn.

Thiết kế không gian shop thời trang

Đối với một shop thời trang, không gian trưng bày chính là yếu tố quan trọng nhất. Chính không gian này sẽ tạo nên cảm quan trực tiếp của khách hàng mua sắm, giúp dẫn dắt tâm lý và tạo nên niềm vui mua sắm trực tiếp cho khách hàng.

Vì thế để thiết kế không gian hiệu quả, cần dựa trên không gian thực tế ở cửa hàng mà phác thảo giải pháp thiết kế phù hợp. 

Dù không gian cửa hàng rộng rãi hay chật hẹp, bạn cần phân chia không gian hợp lý. Tình trạng của đa số các shop thời trang hiện nay, là các không gian đều được phân chia trên một mặt sàn, vì thế việc thiết kế làm sao không gian và luồng giao thông trở nên hợp lý chính là điều quan trọng.

Trước tiên, chủ shop cần phân biệt không gian chính và không gian phụ trong shop thời trang của mình:

Không gian chính có thể là quầy lễ tân/ quầy tính tiền, kệ trưng bày hàng,...

Không gian phụ ở đây có thể là phòng thử đồ, kho chứa đồ, ghế ngồi chờ,...

Diện tích không gian shop sẽ ưu tiên cho các không gian chính ở những vị trí dễ tiếp cận nhất. Sau khi chọn lựa vị trí thích hợp, bạn có thể tiến hành bố trí luồng giao thông để kết nối giữa các không gian với nhau. Cần chú ý là luồng giao thông của nhân viên và người mua hàng không được cắt nhau để gây ra bất tiện trong quá trình vận hành và hoạt động.

Thiết kế ánh sáng

Yếu tố quan trọng sau không gian chính là ánh sáng. Dù là shop thời trang hay bất kỳ một công trình nào khác, ánh sáng đóng góp tạo nên cảm giác cho không gian, giúp bổ trợ khiếm khuyết và tăng cường vẻ đẹp cho công trình. Đối với một shop thời trang, việc chọn lựa và bố trí ánh sáng vô cùng quan trọng, chọn đúng loại đèn và bổ trí góc độ thích hợp sẽ làm tăng vẻ đẹp của quần áo, của shop và của cả người mua hàng.

Quan trọng nhất, ánh sáng phải vừa đủ sáng nhưng không làm chói mắt người nhìn, cần tạo ra cảm giác thoải mái nhất có thể khi di chuyển giữa các kệ quần áo.

Bố trí gương thích hợp

Tuy không phải yếu tố tiên quyết trong việc thiết kế một cửa hàng thời trang, nhưng những chiếc gương chính là điểm “chốt sale” đắt giá trong cửa hàng. Rất nhiều khách hàng đã quyết định mua một chiếc áo chỉ vì khi nhìn vào gương họ cảm thấy mình xinh lên rất nhiều khi mặc chiếc áo đó. Gương soi còn có thể tạo cảm giác rộng rãi cho những không gian cửa hàng chật hẹp.

Hệ thống gương trong cửa hàng cần bố trí hợp lý, kết hợp chặt chẽ với hệ thống đèn để tạo ra cảm giác hỗ trợ tốt nhất cho không gian mua sắm.

Chọn lựa màu sắc thích hợp

Có thể nói màu sắc chính là yếu tố quan trọng nhất mang đến cảm thụ của người mua. Rất nhiều người yêu thích một cửa hàng và bước vào đó chỉ vì cửa hàng ấy sử dụng màu sơn là màu họ yêu thích. Việc chọn lựa màu sắc thường được dựa trên không gian thực tế sử dụng.

Chẳng hạn nếu không gian chật hẹp, các chuyên viên thiết kế thường sẽ gợi ý cho bạn các tông màu xám hoặc trung tính để tạo cảm giác thoáng đãng. Khi không gian quá chật hẹp, thay vì sử dụng các vách ngăn để phân chia làm hao tổn diện tích, người thiết kế thường sử dụng các mảng màu đối lập để phân chia không gian một cách tự nhiên.

Ngoài ra, việc chọn lựa tông màu còn dựa theo phong cách thiết kế được chủ shop theo đuổi hoặc dựa trên sự tư vấn của chuyên viên thiết kế. Màu sắc cần phù hợp với phong cách thời trang và đối tượng khách hàng mà cửa hàng nhắm đến.

Lưu ý các không gian chờ

Không phải cửa hàng nào cũng có đủ diện tích cho không gian chờ. Tuy nhiên nếu có thể hãy bố trí không gian ngồi chờ thật đẹp, đó chính là một điểm cộng to lớn cho một cửa hàng thời trang. Không gian chờ có thể là một hàng ghế mềm mại xinh xắn hoặc một góc uống trà ấm cúng với nến thơm và cây xanh.

Có thể bố trí đơn giản nếu cửa hàng không đủ diện tích, nhưng bạn đừng bỏ qua không gian chờ này nhé! Khi khách hàng cảm thấy vui vẻ thoải mái thì hàng hóa cũng sẽ được bán chạy hơn là điều chắc chắn.

Phong cách thiết kế shop thời trang theo xu hướng mới nhất 

Năm 2021 là một năm đánh dấu của nhiều sự thay đổi, cùng với đó là những biến động. Do đó phong cách thiết kế của shop thời trang cũng dần hướng đến sự mới mẻ, trẻ trung, hiện đại và mang xu hướng của sự bùng nổ, bứt phá.

Tùy theo từng loại quần áo thời trang thì các chủ shop sẽ lựa chọn cho mình một phong cách thiết kế thích hợp nhất.

Chẳng hạn như phong cách thiết kế shop thời trang hiện đại, thiết kế không gian shop thời trang với xu hướng cổ điển hay phong cách pop art…

Kinh nghiệm thiết kế cửa hàng thời trang đẹp

Kinh doanh thời trang, đặc biệt quần áo là một lĩnh vực tiềm năng và mang tính chất cạnh tranh cao. Không chỉ về mẫu mã, chất lượng của sản phẩm mà việc thiết kế không gian shop thời trang cũng là yếu tố quyết định đến sự thành bại trong kinh doanh.

Do đó khi thiết kế shop thời trang nam nữ, trẻ em thì bạn cần phải nắm được một số kinh nghiệm thiết kế cửa hàng thời trang đẹp, cơ bản như:

 • Bố cục không gian cửa hàng phù hợp: Việc bố cục không gian nội thất cửa hàng thông minh là điều cần thiết trong khâu thiết kế. Nó không chỉ giúp tận dụng tối ưu không gian cho shop mà còn giúp mang lại sự tiện nghi, thoải mái cho khách hàng.
 • Nên có một chủ đề để thiết kế shop thời trang rõ ràng: Bạn cần xác định xem mình muốn thiết kế theo phong cách nào. Sự độc đáo có thể giúp shop của bạn ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng. Điển hình như khi kinh doanh bikini, bạn hãy sử dụng thiết kế không gian shop thời trang hướng đến chủ đề biển…
 • Xác định đối tượng khách hàng mà mình hướng tới: Tùy vào từng nhóm đối tượng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đồ, nội thất, trang trí. Những phong cách thiết kế shop thời trang đơn giản nhưng vẫn thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng.

Đơn vị thiết kế shop thời trang nào chuyên nghiệp và uy tín  ?

Qua phần hướng dẫn trên, bạn đã có thể nắm những yếu tố căn bản cần chú ý khi thiết kế shop thời trang. Thế nhưng không phải ai cũng có khả năng biến một không gian trống trải thành không gian hút mắt và hút khách. Nếu cảm thấy việc này vượt ngoài tầm khả năng và thời gian của bạn, thì hãy tìm một đơn vị chuyên nghiệp trong việc tư vấn thiết kế kiêm thi công shop thời trang. Bạn vẫn có thể tìm đơn vị thiết kế và thi công shop thời trang riêng, nhưng việc tìm đơn vị vừa thiết kế vừa thi công sẽ có nhiều ưu điểm như:

 • Họ đảm nhiệm từ A-Z các khâu thiết kế và thi công sẽ đảm bảo được việc thi công giống với hình ảnh trên thiết kế.
 • Đơn vị vừa thiết kế vừa thi công sẽ chịu trách nhiệm trọn gói thậm chí kiêm cả bảo hành cho shop của bạn.
 • Chi phí cho 2 dịch vụ trong một luôn có giá thành tốt hơn là việc thuê đơn lẻ.

Hiện nay, trên địa bàn Bình Dương và  TP HCM có rất nhiều công ty thiết kế và thi công nội thất ra đời với mục đích đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho tổ ấm của mọi người.

Vì nay có quá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ này nên việc lựa chọn được một đơn vị uy tín không phải điều dễ dàng. Nhiều người loay hoay mãi vẫn chưa tìm được cho mình địa chỉ thích hợp nhất.

Nội thất Tuấn Linh - Bình Dương chính là một đơn vị vừa thiết kế thi công shop thời trang mà bạn đang cần tìm. Với một đội ngũ trẻ nhưng vô cùng năng động, Nội thất Tuấn Linh - Bình Dương đã có rất nhiều kinh nghiệm trong thiết kế shop thời trang. Theo sát cửa hàng của bạn từ lúc hình thành ý tưởng thô sơ cho đến thi công trọn gói, bảo hành tất cả những điểm mà bạn chưa ưng ý. Đừng chần chừ mà hãy nhấc máy lên để gọi ngay cho Nội thất Tuấn Linh - Bình Dương khi cần thiết kế shop thời trang!

Nội thất Tuấn Linh - Đơn vị thiết kế và thi công cửa hàng,shop thời trang,showroom hàng đầu tại Bình Dương , TPHCM , Đồng Nai và khu vực.

Nội thất Tuấn Linh là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất cho các công trình như showroom, shop thời trang... nổi bật hiện nay tại miền Nam.

Không chỉ đơn thuần thiết kế nội thất mà Nội thất Tuấn Linh còn tạo ra một không gian lý tưởng thông qua những ý tưởng độc đáo và sáng tạo nhằm giải quyết các vấn đề đang gặp phải cho quý khách hàng một cách tối ưu.

Nội thất Tuấn Linh luôn mong muốn được cùng quý khách hàng tạo nên mọi không gian trong cuộc sống như nơi làm việc, giải trí, thư giãn, nơi mua sắm, học tập...

Với khao khát tạo nên tạo ra sự hoàn mỹ trong không gian để khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn sự tiện nghi từ cuộc sống, Nội thất Tuấn Linh không ngừng nỗ lực và dần khẳng định tên tuổi trên thị trường trong lĩnh vực thiết kế thi công shop thời trang nói riêng và xây dựng nội thất tồng hợp nói chung.

Với Nội thất Tuấn Linh, tiêu chí kinh doanh hàng đầu là tạo ra những thiết kế đầy tính sáng tạo, độc đáo, có chất lượng cao, cung cấp những giải pháp tối ưu cho khách hàng về mặt tài chính và cam kết hoàn thành dự án theo đúng ý tưởng và tiến độ đã đề ra.

Nội Thất Tuấn Linh - Là Thương Hiệu Thiết Kế Nhận Được Nhiều Sự Tin Tưởng, Ủng Hộ Từ CĐT, Các Chủ Cửa Hàng, Showroom, Gian Hàng Trưng Bày Lớn Nhỏ Trên Cả Nước.  NỘI THẤT TUẤN LINH  Tiếp Tục Được Lựa Chọn Là Đối Tác Thiết Kế Chính Cho Nhiều Cửa Hàng Showroom, Shop Điện Thoại ,Thời Trang Trên Toàn Quốc.

Sở hữu đội ngũ thiết kế trẻ, nhiệt huyết, những mẫu thiết kế showroom - shop  của NỘI THẤT TUẤN LINH luôn nhấn mạnh đến sự sáng tạo, độc đáo mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng.

Bạn đang có ý định mở một cửa hàng kinh doanh, showroom, shop  hãy liên hệ với  chúng tôi để lên ý tưởng và phát họa không gian cửa hàng của mình trong thời gian tới.

Tại sao bạn nên lựa chọn công ty thiết kế nội thất Tuấn Linh để làm đẹp thêm cho nội thất showroom shop thời trang  của mình?

-Nhiều thiết bị sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến

-Đội ngũ nhân viên trẻ trung, sáng tạo, được đào tạo bài bản, chuyên sâu về thiết kế nội thất.

-Thời gian thi công nhanh chóng, rút ngắn những công đoạn không cần thiết.

-Chi phí thực hiện mềm hơn so với các công ty khác.

-Giao hàng đúng hẹn, được bảo hành lâu.

-Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, chất lượng.

-Nhà xưởng rộng rãi, áp dụng công nghệ hiện đại để tăng chất lượng sản phẩm, tăng năng suất sản xuất kèm theo đó giảm thiểu thời gian cũng như giá thành sản phẩm khi tới tay khách hàng.

-Chúng tôi có quy trình làm việc khép kín từ khâu khảo sát - thiết kế - sản xuất - thi công lắp đặt - nội thất và ngoại thất , bảng hiệu và quảng cáo hoàn toàn không qua trung gian .

-Nội thất được thiết kế gia công trực tiếp tại xưởng sản xuất của công ty -> Không tốn phí mặt bằng mang đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

-Sở hữu xưởng thi công với đội ngũ thợ lành nghề giúp rút ngắn thời gian, tiến độ làm việc, đẩy nhanh sản phẩm đến với khách hàng.

-Chúng tôi chú trọng đến chất lượng sản phẩm, nhập số lượng lớn gỗ đầu vào từ nguồn cung cấp uy tín nên giá rẻ hơn rất nhiều so với đối thủ nhỏ lẻ.

-Dịch vụ thiết kế thi công shop thời trang trọn gói tại Xây dựng và nội thất Tuấn Linh được thực hiện từ A đến Z từ khâu khảo sát, lên ý tưởng đến thi công lắp đặt và hoàn thiện công trình cho khách hàng.

Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công nội thất cửa hàng thời trang với giá thành hợp lý nhất giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí đầu tư nhưng vẫn đảm bảo sở hữu mô hình kinh doanh chuyên nghiệp và ấn tượng. Xây dựng và nội thất Tuấn Linh cam kết:

 • Thi công hoàn thiện công trình đúng tiến độ trong hợp đồng.
 • Thi công chích xác như bản vẽ thiết kế đưa ra.
 • Sử dụng vật liệu gỗ chất lượng cao, lâu bền với thời gian và đẹp thẩm mỹ.
 • Bảo hành công trình lên đến 2 năm ( tùy vào quy mô dự án).      

Để có thể lựa chọn một đơn vị thiết kế uy tín tại Bình Dương , TPHCM , Đồng Nai , Tây Ninh, Bình Phước và khu vực Lâm Đồng , miền Tây đòi hỏi bạn phải tham khảo và nghiên cứu rất nhiều yếu tố. Đừng ngần ngại liên hệ với Nội thất Tuấn Linh để được tư vấn và báo giá ngay hôm nay nhé. Chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm ưng ý với mức giá cạnh tranh nhất hiện nay.

 

Báo giá thiết kế

thi công nội thất

shop thời trang

Minh Khang Sport

tại Phú Giáo Bình Dương

Thiết kế shop

thời trang thể thao

Sports

SẢN PHẨM THIẾT KẾ THI CÔNG CÙNG LOẠI

Sản phẩm cùng loại

Ý tưởng và dịch vụ thiết kế showroom xe ô tô đẹp hiện đại

Ý tưởng và dịch vụ thiết kế showroom xe ô tô đẹp hiện đại,Điều cần lưu ý khi thiết kế showroom ô tô,tư vấn thiết kế và thi công nội thất CÔNG TRÌNH DỰ ÁN SHOWROOM Ô TÔ của bạn chuyên nghiệp với giá thành phù hợp nhất .....

Thể loại: Showroom - Shop
Giá : Liên hệ: 0979.13.1988

Thiết kế thi công showroom trang sức GMT JAD Quận 1 TPHCM

Thiết kế thi công showroom trang sức GMT JAD Quận 1 TPHCM,Cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE khai trương showroom tại TP.HCM,Top 3 xu hướng thi công nội thất showroom trang sức ấn tượng....

Thể loại: Showroom - Shop
Giá : Liên hệ: 0979.13.1988

Ý tưởng thiết kế nội thất showrrom mỹ phẫm nước hoa Chanel ấn tương

Với mẫu thiết kế nội thất chuỗi cửa hàng mỹ phẩm và nước hoa Channel nổi tiếng, các nhà thiết kế đã vô cùng khéo léo khi ngay từ đầu đã tạo nên sức hút khó cưỡng đối với tất cả khách hàng ngay từ lối đi, cách bài trí sản phẩm....

Thể loại: Showroom - Shop
Giá : Liên hệ: 0979.13.1988

Thiết kế nội thất showroom trưng bày xe đạp

Showroom – không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm mà còn là cầu nối giữa khách hàng với nhà sản xuất. Nhằm hướng dẫn, sửa chữa, lắp đặt các thiết bị cần thiết cho một sản phẩm hoàn hảo....

Thể loại: Showroom - Shop
Giá : Liên hệ: 0979.13.1988

Tham khảo thiết kế nội thất showroom điện thoại đẹp độc đáo

Tham khảo thiết kế nội thất showroom điện thoại đẹp độc đáo,Là thương hiệu thiết kế nhận được nhiều sự tin tưởng, ủng hộ từ CĐT, các chủ cửa hàng, showroom, gian hàng trưng bày lớn nhỏ ....

Thể loại: Showroom - Shop
Giá : Liên hệ: 0979.13.1988

Thiết kế nội thất shop thời trang hiện đại và sang trọng

Thiết kế nội thất shop thời trang hiện đại và sang trọng,Thiết kế shop thời trang - Bước quan trọng trên con đường khẳng định thương hiệu,Tầm quan trọng của thiết kế thi công nội thất shop thời trang....

Thể loại: Showroom - Shop
Giá : Liên hệ: 0979.13.1988

Không gian nội thất siêu thị với thiết kế bài trí đẹp

Để tạo được không gian mua sắm tiện dụng, thoải mái cũng như tạo ấn tượng trong lòng mỗi khách hàng thì mỗi người chủ đầu tư siêu thị phải quan tâm đầu tư thiết kế và thi công nội thất siêu thị mini....

Thể loại: Showroom - Shop
Giá : Liên hệ: 0979.13.1988

Thiết kế nội thất showroom điện thoại đẹp

Thiết kế nội thất showroom điện thoại đẹp,một thiết kế nội thất độc đáo để gây được ấn tượng đầu tiên khi khách hàng ghé thăm cửa hàng của bạn, từ đó giúp nâng cao giá trị kinh doanh....

Thể loại: Showroom - Shop
Giá : Liên hệ: 0979.13.1988

Thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm đẹp nổi bật

Thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm đẹp nổi bật,mẫu thiết kế shop mỹ phẩm đẹp, độc đáo đem lại cho bạn thêm sự ấn tượng riêng biệt,chúng tôi thấy rằng khi kết hợp với các ý tưởng....

Thể loại: Showroom - Shop
Giá : Liên hệ: 0979.13.1988

Thiết kế showroom cửa hàng shop giày dép thời trang túi xách đẹp

Thiết kế showroom cửa hàng shop giày dép thời trang túi xách đẹp,Từ phong cách thiết kế thích hợp với dòng sản phẩm bày bán, chất liệu sử dụng sao cho vừa thích hợp với mức đầu tư ....

Thể loại: Showroom - Shop
Giá : Liên hệ: 0979.13.1988

Thiết kế thi công nội thât cửa hàng tiện lợi Skinfood

Thiết kế thi công nội thất cửa hàng tiện lợi,Một cửa hàng được thiết kế đẹp sẽ khiến cho các sản phẩm chính cửa hàng thêm phần đẹp hơn, có giá trị hơn trong mắt của khách hàng....

Thể loại: Showroom - Shop
Giá : Liên hệ: 0979.13.1988

Thiết kế thi công showroom trưng bày nội thất

Thiết kế thi công showroom trưng bày nội thất,Bạn đang cần tư vấn thiết kế không gian nội thất shop thời trang, showroom trưng bày chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.....

Thể loại: Showroom - Shop
Giá : Liên hệ: 0979.13.1988

Thiết kế thi công showroom thể thao trưng bày ghế Massage Kaitashi tại Đắk Nông

Thiết kế thi công showroom thể thao ghế Massage Kaitashi tại Đắk Nông,trưng bày thiết bị chăm sóc sức khỏe và máy tập thể thao như máy chạy bộ, ghế massage, xe đạp tập, giàn tạ đa năng, thiết kế chuyên dụng dành cho gia đình.....

Thể loại: Showroom - Shop
Giá : Liên hệ: 0979.13.1988

Thiết kế thi công showroom trưng bày điện thoại tại Bình Dương,TPHCM,Đồng Nai

Báo giá thiết kế thi công nội thất,ngoại thất mặt tiền bảng hiệu quảng cáo showroom trưng bày điện thoại tại Bình Dương,TPHCM,Đồng Nai,Tây Ninh,Bình Phước,Lâm Đồng....

Thể loại: Showroom - Shop
Giá : Liên hệ: 0979.13.1988

Thiết kế thi công showroom Tập Đoàn Thể Thao Atochi tại Bình Phước

Báo giá thiết kế thi công showroom Tập Đoàn Thể Thao Atochi tại Bình Phước,Showroom Atochi tập trung nhập khẩu và phân phối các dòng máy tập thể thao và thiết bị chăm sóc sức khỏe....

Thể loại: Showroom - Shop
Giá : Liên hệ: 0979.13.1988

Thiết kế thi công showroom cửa hàng điện thoại Trọng Iphone tại Bình Dương

Thiết kế thi công showroom cửa hàng điện thoại Trọng Iphone tại Tân Uyên Bình Dương,Chiếc iphone có thể tới vài chục triệu nên thiết kế không gian cửa hàng không gian tinh tế và sang trọng ....

Thể loại: Showroom - Shop
Giá : Liên hệ: 0979.13.1988

Thiết kế thi công nội thất Showroom - Shop

Thiết kế thi công nội thất Showroom - Shop tại Thủ Dầu Một Bình Dương,Một không gian trưng bày sản phẩm có bắt mắt, tạo được sự đột phá, đáo và lột tả được vị trí, đẳng cấp ....

Thể loại: Showroom - Shop
Giá : Liên hệ: 0979.13.1988

CÔNG TY NỘI THẤT TUẤN LINH

NỘI THẤT TUẤN LINH - THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG TRỌN GÓI CÁC CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ , BIỆT THỰ, CĂN HỘ, KHÁCH SẠN, CAFE - NHÀ HÀNG, SHOWROOM, SPA, SALON , VĂN PHÒNG TẠI TPHCM , BÌNH DƯƠNG ĐỒNG NAI VÀ KHU VỰC .

CÔNG TY TNHH TMDV NỘI THẤT TUẤN LINH

Văn phòng 1 : 145 Lê Hồng Phong - Phường Phú Lợi - TP Thủ Dầu Một - Bình Dương

Xưởng Sản Xuất : 145 Lê Hồng Phong - Phường Phú Lợi - TP Thủ Dầu Một - Bình Dương

Hotine : 0916.883.076 - 0979.13.1988

Hotine máy bàn : ‭0274.46.6363

==> Thiết kế thi công nội thất căn hộ nhà phố trọn gói  icon mới 1

==> Báo giá xây dựng nhà phố trọn gói icon mới 1

==> Xây dựng nhà trọ giá tốt  icon mới 1

==> Thiết kế thi công nội thất căn hộ - chung cư trọn góiicon mới 1

==> Sản xuất thi công nội thất nhà bếp giá tốt icon mới 1

==> Sữa chữa nâng cấp tâng trang làm mới nhà cửa icon mới 1

==> Báo giá thiết kế thi công Salon tóc - Nail - Spa icon mới 1

==> Thiết kế thi công sản xuất nội thất khách sạn giá tốt icon mới 1

==> Xưởng sản xuất nội thất gỗ giá tốt icon mới 1

==> Thiết Kế Thi Công Nội Thất Quán Cafe - Nhà hàng - Trà Sữa icon mới 1

==> Thiết kế nội thất showroom shop  icon mới 1

==> Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo icon mới 1

 

Đến với  CÔNG TY NỘI THẤT TUẤN LINH  tất cả các khâu khép kín từ lúc thiết kế đến hoàn thiện bàn giao không qua trung gian, tất cả đều được đội ngũ nhân viên văn phòng và nhà máy sản xuất nội thất & Sofa  hoàn thiện nên Khách Hàng sẽ nhận được giá tận gốc và sản phẩm dịch vụ tốt nhất ! Xây dựng và nội thất Tuấn Linh - Thiết kế và trực tiếp sản xuất từ xây dựng phần thô đến phần hoàn thiện nội thất  dự án.

 Miễn phí 100% phí thiết kế ban đầu khi quý khách thi công trọn gói công trình .

Nội Thất Tuấn Linh - Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Công Trình Của Bạn!

xưởng nội thất tuấn linh bình dương

Hình ảnh xưởng nội thất Tuấn Linh tại 145 Lê Hồng Phong - Phường Phú Lợi - TP Thủ Dầu Một - Bình Dương

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG TRỌN GÓI TẠI NỘI THẤT TUẤN LINH

 • - Được những KTS nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn 24/7.
 • - Miễn phí 100% phí thiết kế khi quý khách thi công nội thất trọn gói công trình
 • - Kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đam mê nghề.
 • - Vật tư tốt và rẻ, phù hợp từng công trinh.
 • - Mức giá cạnh tranh, bảo đảm xứng đáng đến từng đồng mà quý khách đã bỏ ra.
 • - Tư vấn và báo giá chính xác trung thực, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
 • - Đội ngũ tư vấn trực tiếp tại dự án, luôn có mặt trong vòng 3 tiếng sau khi xếp lịch hẹn gặp
 • - Đội ngũ thi công đáp ứng riêng biệt từng dự án, chủ động và nhanh chóng nhất
 • - Nhà xưởng nội thất đầu tư quy mô bài bản trang thiết bị máy móc với diện tích hơn 1000 mét tại Bình Dương..
 • - Làm hợp đồng rõ ràng.
 • - Chọn vật liệu xây dựng chất lượng tốt, không chọn hàng trôi nổi kém chất lượng.
 • - Thời gian thi công đảm bảo tiến độ, không để quý khách chờ đợi phiền hà.
 • - Đội ngũ thợ thi công lành nghề, tận tâm.
 • - Không để quý khách phải hao tốn thêm bất cứ chi phí nào(nếu có phát sinh thì cũng sẽ ở mức thấp nhất).
 • - Bàn giao phần hoàn thiện đúng như trong hợp đồng.
 • - Không để khách hàng phiền hà về vấn đề vệ sinh hậu thi công.
 • - Các đối tác là các đơn vị cung cấp nội thất uy tín hàng đâu tại TPHCM và khu vực.
 • - Chế độ bảo hành hậu mãi chu đáo, dài hạn...vv

Hãy liên hệ với Nội thất TUẤN LINH ngay hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế và thi công nội thất CÔNG TRÌNH DỰ ÁN của bạn chuyên nghiệp với giá thành phù hợp nhất

Địa chỉ :  145 Lê Hồng Phong - Phường Phú Lợi - TP Thủ Dầu Một - Bình Dương

Hotine : 0971.65.7966 - 0979.13.1988

Hotine máy bàn : ‭0274.246.6363

Email :noithattuanlinh.tokyo@gmail.com

Website  : http://noithattuanlinh.vn/

SẢN PHẨM XEM NHIỀU

Sản phẩm xem nhiều

SẢN PHẨM MỚI

Sản phẩm mới

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Sản phẩm nổi bật

ĐỐI TÁC

Đối tác

Ăn ngon sài gòn
An cường
Thi công karaoke
Hotline Hotline